SỨ MỆNH CỦA ALLPURE TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Được hình thành trong thời đại 4.0, ALLPURE áp dụng sức mạnh của công nghệ vào thời trang để đưa ra Giải pháp mua sắm đồ hiệu với mô hình tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn - khách hàng có thể mua cả tủ đồ đảm bảo chất lượng, giá tốt, giao hàng nhanh chóng, và dịch vụ chăm sóc vượt trội.

PURE GYM WEAR

Sứ mệnh của ALLPURE là cung cấp những sản phẩm hàng hiệu chính hãng và chất lượng, với những giải pháp mua sắm dễ dàng hơn bởi ALLPURE tin rằng người tiêu dùng tin yêu và ủng hộ thương hiệu Việt xứng đáng có được điều đó. Bằng chính những trải nghiệm lâu dài và nghiên cứu tâm huyết, chúng tôi tin rằng bằng cách đưa đến sự đơn giản, tiện lợi và giá cả hợp lý sẽ là con đường giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình.

ALLPURE, mọi chiến lược đều bắt đầu và tập trung cho sản phẩm. Các sản phẩm của ALLPURE từ khâu dệt vải, nhuộm vải, cắt may, hoàn thiện đều được thực hiện trong những nhà máy sản xuất địa phương đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và bởi những bàn tay khéo léo với cái tâm mang đến những sản phẩm được gắn nhãn “MADE IN VIETNAM”. ALLPURE luôn đi kèm triết lý Các đối tác sản xuất là một phần của ALLPUREvà chúng tôi tập trung xây dựng mối quan hệ để cùng nhau nâng cao chất lượng sản phẩm, có nhiều đơn hàng và tạo nhiều việc làm hơn. Các sản phẩm của ALLPURE đã được tạo ra như thế nào, hãy để ALLPURE cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm này.

ALLPURE là tên gọi được ghép bởi 2 từ trong tiếng anh ‘ALL’ có nghĩa là Tất cả và ‘PURE’ có nghĩa là Sự thuần khiết. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng được tạo ra từ bàn tay và trí tuệ Việt. Hơn cả, chúng tôi muốn được trở thành những người bạn, những người đồng hành trong suốt những ngày bận rộn, đem lại sự thoải mái và tự tin trong từng bước di chuyển, thấu hiểu và trở thành những trợ thủ đắc lực nhất.

Liên hệ với ALLPURE

Bất kỳ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với ALLPURE bằng cách tiện cho bạn nhất dưới đây:

  • Gọi trực tiếp

- Gọi trực tiếp cho đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH), hotline: 1900 638 435 - Cuộc gọi sẽ có phí là 1000đ/1 phút theo giá cước của nhà mạng, để tiết kiệm hơn quý khách có thể để lại cuộc gọi nhỡ và CSKH của chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút.

- Đội ngũ CSKH của ALLPURE luôn sẵn sàng hỗ trợ từ 8:30 sáng cho tới 22:00 tối tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và Chủ Nhật. Mục tiêu của chúng tôi là tới quý 2 năm 2023, đội ngũ CSKH sẽ hoạt động 24 giờ/1 ngày và 365 ngày trong 1 năm.

  • Chat trực tiếp

- Chat trực tiếp với ALLPURE qua Chatbot wedsite & Fanpage của chúng tôi. Tương tự như tổng đài, Đội ngũ CSKH của ALLPURE luôn sẵn sàng hỗ trợ từ 8:30 buổi sáng cho tới 22:00 buổi tối tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và Chủ Nhật. 

- Nếu như ngoài khung giờ, thì quý khách có thể để lại tin nhắn, ALLPURE sẽ phản hồi ngay vào đầu giờ làm buổi sáng ngày tiếp theo.

  • Email cho ALLPURE : cskh@purewear.vn