Quy trình đóng gói sản phẩm

quy trình đóng gói sản phẩm

ALLPURE định hướng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, quy trình hóa quá trình  đóng gói sản phẩm cao cấp và đảm bảo cho sản phẩm luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất khi đến tay khách hàng.

  • Bước 1: Kiểm tra mã sản phẩm, màu, tên size theo khách hàng đặt, xuất kho sản phẩm mới nguyên vẹn đầy đủ các loại tem nhãn sản phẩm, thương hiệu sản xuất. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn trong bao nylon có lỗ thoát khí và logo thương hiệu độc quyền.

  • Bước 2: Kiểm tra ngoại quan bao bì sản phẩm, phân loại và sử dụng thùng giấy carton để đóng gói sản phẩm. Đây là chất liệu có khả năng chịu lực tốt nhất nên khả năng bảo quản hàng hóa tốt nhất. Loại bỏ các dị vật bên trong và bên ngoài trước khi dán băng keo kín xung quanh.

  • Bước 3: Kiểm tra các thông tin người nhận , thông tin liên lạc, địa chỉ nhận hàng và các thông tin về sản phẩm. Dán đầy đủ các loại phiếu thông tin vận chuyển bên ngoài thùng bưu kiện để hàng hóa được giao đến đúng địa điểm cần giao. Nhân viên đóng gói cần dán băng keo kín trước khi sản phẩm được giao đi.

lưu ý khi đóng gói sản phẩmquy trình đóng gói sản phẩm