CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NHANH

Dịch vụ giao hàng nhanh của ALLPURE 

Giao hàng nhanh và đúng hẹn cho tất cả các đơn hàng là mục tiêu mà đội ngũ vận hành của ALLPURE hướng tới. Khách hàng hãy tin và cùng ủng hộ cho ALLPURE, chúng tôi cam kết sẽ làm được!

Hiện tại ALLPURE đang là đối tác lớn với 2 đơn vị giao hàng nổi tiếng có uy tín như GHNGHTK

ALLPURE có 1 trung tâm vận hàng tại TP.HCM

  • Kho hàng : 140/98/16/4 Vườn Lài, Phường An Phú Đông,Q12,TP.HCM
  • Các đơn hàng phát sinh sẽ được đóng gói, kiểm soát và gửi đi từ trung tâm vận hành chính của ALLPURE

Thời gian vận chuyển trung bình

  • Đơn nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh: Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 24 tiếng kể từ khi được xác nhận đơn hàng (trừ trường hợp đơn hàng dạng đặt trước hoặc chưa đủ tồn kho, ALLPURE sẽ gửi đi từ kho vận hành khác tỉnh và CSKH của ALLPURE sẽ thông báo cho khách hàng về vấn đề này). Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (Không tính chủ nhật và ngày lễ)
  • Các khu vực khác: 2-5 ngày (thường là 2-4 ngày), nếu sau 3 ngày kể từ khi đặt hàng mà Anh.Chị chưa nhận được cuộc gọi giao hàng của bưu tá thì vui lòng xin liên hệ ALLPURE để được hỗ trợ (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).

LƯU Ý: 

Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp thì có thể liên hệ Hotline 1900 638 435 để được hỗ trợ. ALLPURE không cam kết có thể hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp 100%, tuy nhiên ALLPURE chắc chắn sẽ làm mọi cách có thể để giúp khách hàng giải quyết công việc của mình.