CÁCH LỰA CHỌN SIZE ÁO PHÙ HỢP NHẤT

 

Để mua được những chiếc áo phù hợp với vóc dáng, làm tôn lên làn da, khuôn mặt, tốt nhất các bạn thường tốn công sức và thời gian đến cửa hàng thời trang để thử và mua trực tiếp. Tuy nhiên trong thời đại 40 việc đặt mua online đã trở nên phổ biến và tiện dụng hơn bao giờ hết. Với chính sách bán hàng và đổi trả trong vòng 60 ngày ALLPURE cam kết phục vụ khách hàng với dịch vụ đẳng cấp nhất. ALLPURE đã mất nhiều năm nghiên cứu thử nghiệm vóc dáng người việt để cho ra đời phom áo chuẩn xác nhất đối với mọi khách hàng.

Việc sử dụng bảng size áo nữ, nam, trẻ em chuẩn của ALLPURE sẽ giúp bạn thực hiện được ý định của mình đồng thời giảm thiểu tối đa thời gian cân nhắc khi lựa chọn hoặc phải đổi trả khi mua đồ. Khi đi mua quần áo, chắc hẳn các bạn sẽ được người bán hàng hỏi câu như "Bạn mặc áo size gì?"Size trong tiếng Anh được hiểu là độ lớn, kích cỡ. Tuy vào vóc dáng, chiều cao, cân nặng của mỗi người mà quần áo có kích thước khác nhau. Do đó, quần áo có kích cỡ khác nhau kéo theo đó là size áo, quần cũng khác nhau.

Một Vài Điều Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Size Áo của ALLPURE

Bảng size áo của ALLPURE là bảng size áo chuẩn cho thị trường Việt Nam. Khi lựa chọn các sản phẩm áo thời trang của thương hiệu ALLPURE, các bạn không cần phải lo lắng vì các nhà thiết kế của ALLPURE đã tự động nghiên cứu thiết kế size áo cho phù hợp với vóc dáng của bạn rồi.

*Với áo nam: Bạn cần tính theo số đo vòng  cổ, vòng bụng và vòng ngực.
*Với áo nữ: Bạn cân tính theo số đo vòng ngực, vòng 2, vòng 3, chiều cao ....

  • Đo vòng ngực (hay còn gọi là vòng 1): Các bạn vòng dây qua phần lớn nhất ngực rồi tiến hành đo. Lưu ý, khi lấy kích thước nhớ trừ hao thêm 0.5 cm
  • Số đo vòng bụng (hay còn gọi là vòng 2, vòng eo): Các bạn cũng lấy thước vòng quanh bụng, sau đó lấy kích thước lớn nhất đo được.
  • Đo chiều dài áo: Các bạn dùng dây đo từ giữa đường ráp cổ sau áo xuống phần dưới mông.
  • Đo ngang vai: Nhờ người dùng thước đo từ phần thoải của vai bên này sang vai bên kia.
  • Đo vòng mông (hay còn gọi là vòng 3): Bạn lấy thước dây và vòng qua vòng mông để đo xem kích thước vòng mông là bao nhiêu.

  

ALLPURE chúc bạn lựa chọn được chiếc áo phù hợp nhất với mình.