SỰ KHỞI ĐẦU CHO MỘT THƯƠNG HIỆU

SỰ KHỞI ĐẦU CHO MỘT THƯƠNG HIỆU

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu vào năm 2020 khi nền công nghiệp dệt may trên toàn cấu chịu ảnh hưởng bởi những tác động của cơn địa chấn Covid-19. Chưa từng có trong tiền lệ lịch sử khi hàng loạt những thương hiệu đình đám buộc phải cắt giảm đơn hàng, đóng cửa hàng loạt chuỗi cửa hàng kinh doanh của mình và tác động trực tiếp đến chuỗi cung ứng sản phẩm da giày và dệt may. Hàng triệu lao động bị mất việc, hàng loạt nhà máy đóng cửa hoặc thu hẹp sản xuất.

Nhận thấy nguy cơ bị mất cơ hội việc làm có thể xẩy ra bất cứ lúc nào, ngay lúc này người sáng lập thương hiệu ngay lập tức suy nghĩ một cách nghiêm túc và tích cực nhất “Hãy tự tạo cho mình một công ty riêng, một thương hiệu riêng và tự làm thuê cho chính mình’’. Lúc ban đầu mới thành lập một doanh nghiệp chúng tôi còn chưa định hướng cụ thể chiến lược kinh doanh (Plan) là gì? Tầm nhìn doanh nghiệp (Vision) hay giá trị cốt lõi (Core value) hay lợi thế cạnh tranh (USP) của mình là gì? Tất cả những thứ này nó rất vĩ mô và vượt ngoài tầm của bản thân người sáng lập (Founder).

Cảm thấy không thể ngay lập tức tung ra các sản phẩm như mình suy nghĩ, nó phải có một quy trình bài bản từ khi bắt đầu thai nghén đến khi hình thành và khai sinh tất cả cần phải có thời gian và quá trình như nghiên cứu (R&D), đặt tên thương hiêu (brand name) , thiết kế logo, phát triển sản phẩm (Develop), thử nghiệm (testing), trải nghiệm sản phẩm (wear test),  thăm dò thị trường (survey market), đánh giá khách hàng (feedback), tìm nhà cung cấp (supplier), đơn vị gia công sản xuất (outsource), tiếp thị sản phẩm (marketing), bán hàng (sale), đơn vị vận chuyển (delivery) … tất cả nó phải là một chuỗi vận hành để hình thành nên thương hiệu ALLPURE danh tiếng nhu ngày nay.

Triết lý kinh doanh cốt lõi của công ty (TDF) là “Sản phẩm hoàn hảo, chất lượng hoàn hảo” yếu tố cạnh tranh của sản phẩm là “Tạo nên sự khác biệt chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm 100% theo quy trình kiểm soát chất lượng quốc tế được áp dụng trên các sản phẩm nổi tiếng khác.

Với ALLPURE mọi thứ phải hoàn hảo

Truy cập ngay www.allpure.vn

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận